Đăng nhập
Esports vẫn sẽ nằm trong 44 bộ môn tranh huy chương tại SEA Games 32

Esports vẫn sẽ nằm trong 44 bộ môn tranh huy chương tại SEA Games 32

General Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Viresa vừa thông báo Esports vẫn sẽ tiếp tục nằm trong danh sách các môn thi đấu chính thức tại SEA Games 32.

Theo đó, Hội nghị Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vừa diễn ra và đã thông qua Esports là một trong số 44 bộ môn thi đấu tranh huy chương.

Esports tiếp tục nằm trong danh sách các môn thi đấu chính thức tại SEA Games 32

Cũng theo fanpage của Viresa, Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam đã ký kết toàn diện với Liên đoàn thể thao điện tử Camphuchia EFC. Qua đó, hỗ trợ EFC ở tất cả các khâu, từ chọn nội dung thi đấu, ban hành sách kỹ thuật, tuyển chọn, đào tạo đội tuyển quốc gia, tập huấn cho huấn luyện viên - trọng tài, giới thiệu đối tác tài trợ đến tổ chức sự kiện thi đấu Esports ở SEA Games 32 với chất lượng cao nhất để có thể tiếp nối sự thành công của kỳ SEA Games 31 vừa rồi.

Esports tiếp tục nằm trong danh sách các môn thi đấu chính thức tại SEA Games 32

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 13/05/2022 đến hết ngày 22/05/2022 với 8 bộ môn và 10 nội dung tranh huy chương. Đây là kỳ SEA Games đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đánh dấu một cột mốc mới của nền thể thao điện tử nước nhà khi lần đầu tiên, Esports trở thành một nội dung thi đấu tranh huy chương. Kỳ SEA Games 31 cũng là một kỳ đại hội thành công mỹ mãn khi nước nhà đạt 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và dẫn đầu đoàn.

Esports tiếp tục nằm trong danh sách các môn thi đấu chính thức tại SEA Games 32

Đến với SEA Games 32, khẩu hiệu "Thể thao: Sống trong hoà bình" sẽ diễn ra từ ngày 5- 17/5/2023 ở thủ đô Phnom Penh cùng 4 địa phương khác là Siêm Riệp, Sihanoukville, Kep và Kempot. Đây là lần đầu tiên, Campuchia đăng cai tổ chức một kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thể thao điện tử là một trong 44 môn thể thao được lựa chọn thi đấu tranh huy chương. Đây cũng là kỳ SEA Games thứ 3 liên tiếp Thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức.

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm