Đăng nhập
Valorant: bundle mới chủ đề Ai Cập cùng vũ khí cận chiến song đao cực kỳ đẹp mắt

Valorant: Hé lộ bundle mới chủ đề Ai Cập cùng vũ khí cận chiến song đao cực 'chiến'

Valorant Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Ai hâm mộ nền văn hóa Ai Cập cổ đại chắc chắn không thể bỏ qua bundle này.

Theo Valorleaks, một leaker uy tín trong cộng đồng Valorant đã xác nhận, bộ sưu tập súng tiếp theo ra mắt trong Valorant ngay sau bundle Prelude to Chaos sẽ là Sarmad - một bộ súng lấy cảm hứng rất nhiều từ nền văn minh Ai Cập cổ đại.

Bundle Sarmad, được lấy ý tưởng từ nền văn minh Ai Cập cổ đại. Với những đường nét và gam màu vàng xanh đặc trưng của các vị vua Pharaoh thời cổ xưa, sự bổ sung vô cùng chất lượng cho những ai đam mê sưu tập các loại skin súng.

Tuy sở hũu thiết kế khá đẹp và độc đáo, nhưng bộ sưu tập này sẽ chỉ là một bundle thường. Ngoài vũ khí cận chiến có thể nâng lên cấp 2 để mở hoạt ảnh mới, tất cả các súng trong bundle này đều không có hiệu ứng kết liễu.

Valorant: Riot tung Bundle chủ đề Ai Cập cùng vũ khí cận chiến hoàn toàn mới

Set vũ khí này sẽ có 4 súng và một vũ khí cận chiến. Các súng trong bundle gồm Vandal, Phantom, Spectre, Frenzy và một thanh gươm tròn có 2 mức nâng cấp. Điểm đặc biệt nằm ở vũ khí cận chiến khi ở mức nâng cấp số 2, người chơi có thể mang thêm một thanh gươm nữa, và hoạt ảnh rút dao cũng được làm mới hoàn toàn. Theo đánh giá chung của cộng đồng, đây sẽ là một bundle 'ngon, bổ, rẻ' cho những ai có nguồn tài chính hạn hẹp bởi xét theo quy mô của skin, các súng sẽ rơi vào khoảng 1250VP và tổng bundle sẽ có giá khoảng 5500VP.

Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ tung ra một bundle mới tên là Run It Back 3. Đây không phải là một bundle súng mới hoàn toàn, nó chỉ bao gồm các súng đã được ra mắt ở các bundle trước đó như Ion Phantom, Magepunk Operator, G.U.N Classic,... Theo đánh giá của số đông game thủ, nếu bạn tất cả những gì đáng giá nhất trong bundle này chỉ nằm ở cây Ion Phantom. Vì vậy nếu bạn là fan của khẩu súng này, hãy mua lẻ nó chứ đừng lãng phí mua cả bundle này. Biết đâu ngay sau Sarmad và Run It Back 3 sẽ là một bundle khác hoành tráng hơn?

Dự kiến, các bundle như Bundle mới Sarmad sẽ cập bến máy chủ chính thức vào ngày 14/07 sắp tới. Đừng quên theo dõi GosugamersVN để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Valorant nhé!

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Toàn bộ các trận đấu
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm