wildRift-banner
Tất cả tin tức
Cơ hội của Team Flash tại Wild Rift Champions SEA 2022
Wild Rift2 năm trướcTieuThien

Cơ hội của Team Flash tại Wild Rift Champions SEA 2022

Team Flash sẽ tiếp tục hành trình khẳng định vị thế của mình bằng việc đối mặt với các đội tuyển trong khu vực ở giải WCS SEA 2022

Team Flash thực sự đang khẳng định vị thế số 1 của mình ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến. Hành trình tại WCS 2022 có thể nhìn nhận bằng 2 từ "hủy diệt". Trong suốt 17 trận đấu, Team Flash chỉ để thua 2 trận ở vòng bảng và hủy diệt mọi đối thủ ngáng đường. Ở trận Chung kết gặp Cerberus Esports cũng chẳng phải ngoại lệ, sự áp đảo hoàn toàn từ phía Elly và các đồng đội đã được thể hiện và tỉ số 4-0 là minh chứng quá rõ ràng.

Sắp tới, Team Flash và CES sẽ trở thành 2 đại diện của Việt Nam tham dự Wild Rift Champions SEA 2022 để tranh tài cùng với các đội tuyển đến từ Đông Nam Á, Hồng Kông, Đài Bắc Trung Hoa và châu Đại Dương. Với việc chỉ có 4 chiếc vé tiến tới Icons Global Championship Tốc Chiến, chắc chắn Team Flash sẽ trở thành niềm hy vọng lớn nhất của Việt Nam tại giải đấu lần này.

Cơ hội của Team Flash tại Wild Rift Champions SEA 2022

Với việc là Đương Kim Vô Địch WCS Việt Nam, Team Flash đã có cho mình tấm vé vào thẳng play-offs. Đối thủ tiếp theo của họ chỉ được xác định sau vòng khởi động. Theo như thể thức được Ban tổ chức công bố, vòng play-offs sẽ được thi đấu với thể thức đối đầu trực tiếp và chia theo nhánh thắng nhánh thua, các trận đấu sẽ được ngã ngũ bằng loạt BO5. Riêng trận Chung Kết Nhánh Thua và Chung Kết Tổng sẽ được tiến hành theo thể thức BO7.

Cơ hội của Team Flash tại Wild Rift Champions SEA 2022

Tất nhiên, đối thủ lớn nhất cạnh tranh với Team Flash là EVOS Esports đến từ Thái Lan. Đây là một đội tuyển vô cùng đáng gờm khi sở hữu những cái tên dày dặn kinh nghiệm thi đấu quốc tế, trong khi đây chỉ mới là giải đấu đầu tiên, Team Flash bước ra thế giới. Nếu những lá thăm may rủi đưa Team Flash và EVOS vào cùng 1 nhánh đấu, khán giả Đông Nam Á sẽ được chứng kiến “trận chung kết” sớm.

Nói thế không phải khi thường những đội tuyển còn lại trong khu vực, nhất là các tuyển thủ đến từ Philippines. Dù vậy, việc có tới 4 suất tham dự Icons Global Championship sẽ mở rộng cơ hội cho Team Flash góp mặt tại giải đấu số 1 hành tinh của tựa game Tốc chiến. Còn nếu xét về khả năng vô địch, Team Flash vẫn đang là ứng viên hàng đầu. Và sau tất cả, hành trình sắp tới của nhà Đương Kim Vô Địch WCS Việt Nam sẽ vô cùng gian truân.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account