wildRift-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Tốc Chiến - Team Flash ra quân ở SEA Games 31
Wild Rift2 năm trướcTieuThien

Trực tiếp LMHT: Tốc Chiến - Team Flash ra quân ở SEA Games 31

Team Flash của LMHT: Tốc Chiến đại diện cho Esports Việt Nam ra quân ngày đầu tiên tại SEA Games 31.

Lịch thi đấu

Ngày 13/5

13:00 ĐT Việt Nam vs ĐT Myanmar

14:00 ĐT Singpapore vs ĐT Việt Nam

15:00 ĐT Singapore vs ĐT Myanmar

16:00 ĐT Thái Lan vs ĐT Philippines

17:00 ĐT Thái Lan vs ĐT Malaysia

18:00 ĐT Malaysia vs ĐT Philippines

Diễn biến trận đấu

ĐT Việt Nam 1-0 ĐT Myanmar

Team Flash của đội tuyển Việt Nam thể hiện sức mạnh áp đảo. Theo đó, đội dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến BO1. 

LMHT: Tốc Chiến - Team Flash ra quân ở SEA Games 31

ĐT Singpapore 0-1 ĐT Việt Nam

Hai đội đem đến màn trình diễn hết sức hấp dẫn. Việt Nam và Singapore đều thi đấu cống hiến, đem đến những pha combat mãn nhãn. Thế nhưng, FL của Việt Nam vẫn mạnh hơn và dễ dàng đem về chiến thắng. Như vậy, ĐT Việt Nam đem về 2 điểm tuyệt đối ngày đầu ra quân vòng bảng SEA Games 31. 

ĐT Singapore 1-0 ĐT Myanmar

Singapore được đánh giá rất cao và đối thủ lớn với Việt Nam ở SEA Games 31. Vì vậy, không lạ khi đội thể hiện sự áp đảo, trước khi đánh bại đối thủ. 

Như vậy, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, FL toàn thắng. Hiện tại, đội đứng nhất bảng A. Trong khi, Singapore xếp sau ở vị trí thứ 2. Và Myanmar đứng cuối. 

Trực tiếp LMHT: Tốc Chiến - Team Flash ra quân ở SEA Games 31


Fota là một dự án game MOBA sở hữu một vũ trụ giả tưởng cực kì hấp dẫn, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Trong thế giới của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa nhằm giúp người chơi cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt chuyến phiêu lưu.


Djinn Guild Game là một cộng đồng trò chơi tập hợp các game thủ lại với nhau nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng, tận hưởng niềm vui khi chơi game và thậm chí là thu về lợi nhuận cho game thủ.


Sự đồng hành của Djinn Guild và Fota sẽ giúp Gosugamers ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng và tiếp tục giữ vị thế của một trang tin Thể Thao Điện Tử hàng đầu, đặc biệt là trong việc cập nhật những thông tin mới nhất về bộ môn này tại kỳ SEA Games 31.


DeOu là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành riêng cho nam giới đến từ Nhật Bản. Sự đồng hành của DeOu trong việc lan toả tinh thần thể thao tại Sea Games 31 sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account