lol-banner
Tất cả tin tức
 Sếp lớn G2 gáy sớm, hứng nhiều gạch đá từ các fan LHMT
LoL2 năm trướcTieuThien

Sếp lớn G2 gáy sớm, hứng nhiều gạch đá từ các fan LHMT

G2 đang là gây nên hàng loạt tranh cãi trước thềm MSI 2022.

G2 còn được hâm mộ LOL được gọi với cái tên thân thương là rạp xiếc trung ương hay chúa hề châu Âu. Và trong lần trở lại sân chơi quốc tế sau thời gian dài vắng bóng, G2 đã không làm người hâm mộ "thất vọng" với phát ngôn mới nhất của vị CEO.

Trên nền tảng mạng xã hội Twitter, CEO Ocelote của G2 Esports đã chia sẻ: "Một ngôi sao. Vì G2 Esports là đội tuyển phương Tây duy nhất trong lịch sử từng vô địch một giải đấu Esports khi có sự góp mặt của các đội châu Á".

Sếp lớn G2 gáy sớm, hứng nhiều gạch đá từ các fan LHMT

Ngay lập tức, ông đã nhận vô vàn chỉ trích đến khán giả LHMT khi đã gáy to mà lại ... nói sai. Fnatic - đại kình địch của G2 mới chính là đội tuyển đầu tiên vô địch CKTG vào năm 2011 dù không có đại diện Hàn Quốc hay Trung Quốc, giải đấu có sự góp mặt của 2 đội châu Á là Pacific Esports (Philippines) và Xan (Singapore), vẫn có đội châu Á như lời của giám đốc điều hành này.

Không những vậy, G2 không phải đội duy nhất từng vô địch thế giới một giải Esports có sự góp mặt của đội tuyển châu Á. Điển hình như đội Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử, OG (châu Âu) đã thu về hàng chục triệu USD với 2 lần vô địch The International liên tiếp vào năm 2018, 2019. Hay Alliance tới từ Thụy Điển vô địch The International 2013.

Sếp lớn G2 gáy sớm, hứng nhiều gạch đá từ các fan LHMT

Không thể phủ nhận rằng G2 vẫn là và đang từng là thế lực mạnh nhất của làng LOL châu Âu. Nhưng phát ngôn khá chi là tấu hài này sẽ làm hình ảnh đội tuyển trở nên mất điểm trong mắt người hâm mộ đặc biệt là các fan từ khu vực đông dân nhất thế giới. Phát ngôn này như là một màn khuấy động tiếp nối "truyền thống" của khu vực châu Âu và giúp cho giải đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sếp lớn G2 gáy sớm, hứng nhiều gạch đá từ các fan LHMT

Sắp tới, G2 sẽ chinh chiến tại MSI 2022. Đội được đánh giá rất cao cho ngôi vương quốc nội bên cạnh RNG, T1. Tất cả đều kỳ vọng G2 sẽ cạnh tranh công bằng và manh đến màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account