lol-banner
Tất cả tin tức
Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

LMHT: Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

Từng là biểu tượng của LPL nói chung và RNG nói riêng, đến nay Uzi lại có động thái “ăn mừng” sau khi thấy đội tuyển cũ của mình thua cuộc.

Trong ngày thi đấu vừa qua của LPL Mùa Xuân 2023, RNG đã để thua 1-2 trước BLG một cách đáng tiếc. Điều này khiến RNG bị đẩy xuống top 10 và có khả năng mất vé tham dự Vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2023.

Vào lúc này, Uzi - một trong những “công thần” ngày nào của RNG đã có những động thái “đáng ngờ” làm nhiều fan LMHT Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

Theo tìm hiểu, sau khi BLG đánh bại RNG thì trên sóng livestream của Uzi đã có một số yêu cầu từ fan bật bài hát “Good Day”. 

Nhận xét về yêu cầu này, Uzi cho biết: “Livestream của tôi không thể bật bài hát này dễ dàng thế được, và tôi có thể bị công kích nếu làm vậy. Nhưng nếu ai đó donate cho tôi để bật (bài hát Good Day), tôi sẽ không có cách nào từ chối cả.”

Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

Kết quả là đã có hàng loạt fan donate cho anh chàng yêu cầu bật bài Good Day. Dĩ nhiên, vào lúc này thì Uzi cũng không hề từ chối và bật bài Good Day trên sóng livestream, tuyển thủ này cũng nói thêm: “Hãy đặt hàng (yêu cầu bài hát) trước khi trận đấu kết thúc nhé.”

Sau khi nam streamer bật bài Good Day, đã có một cuộc khẩu chiến bùng nổ trên kênh chat, có người bảo vệ anh bằng những lý lẽ rất hợp tình hợp lý. Nhưng cũng có người chỉ trích cho rằng anh là kẻ bội bạc khi ăn mừng vì thấy đội tuyển cũ của mình thua.

Trên thực tế, mâu thuẫn giữa Uzi và RNG đã được biết đến bởi đông đảo fan LMHT Trung Quốc. Kể từ khi Uzi giải nghệ, cả hai đã khá “lạnh nhạt” với nhau. Uzi còn từng nhiều lần úp mở việc RNG khiến anh không thể chuyển nhượng mà buộc phải giải nghệ. Tất nhiên, đây cũng là hợp đồng mà chính Uzi tự tay ký nên anh chàng này cũng đã rất hối hận về quyết định của mình.

Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

Những thành công của Uzi cũng gắn liền với màu áo RNG.

Nhưng sau khi chia tay Uzi, thành tích của RNG vẫn tương đối cao, đặc biệt phải kể đến chức vô địch LPL và MSI, vậy nên Uzi thường bị đem ra chế giễu. Dẫu vậy, màn chia tay “đại công thần” Xiaohu của RNG trong năm nay đã khiến đội tuyển này gặp phải rất nhiều khó khăn. RNG gần như không tìm ra được lối chơi phù hợp để giữ lại hình ảnh, gần như chắc chắn đội tuyển này sẽ “bay màu” khỏi top 8 trong mùa xuân.

Cộng thêm những lùm xùm trong drama chia tay Xiaohu, RNG đang nhận về không ít lời chỉ trích nhắm thẳng vào ban lãnh đạo của đội tuyển này. Bởi nếu RNG có cách xử lý phù hợp hơn, đội tuyển này đã không để những tuyển thủ trụ cột rời đi và quay lưng một cách thẳng thừng như vậy.

Không còn ‘giả vờ’, Uzi ăn mừng sau khi thấy RNG thua BLG?

Chưa dừng lại ở RNG, trong trận đấu giữa RNG và TES cách đây vài ngày, Uzi không chỉ chế nhạo Ming không biết chơi hỗ trợ buff, thậm chí anh còn nhắc về những chuyện cũ với RNG một cách kỳ lạ. Nhiều fan cho rằng Uzi đã qua giai đoạn “giả vờ” và không còn lo lắng hay e ngại gì với RNG, vậy nên anh mới thoải mái đưa ra những bình luận mang tính công kích trên livestream như vậy.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account