Đăng nhập
Cách để nhận Riot Fist Bump Gun Buddy siêu hiếm trong Valorant

Cách để nhận Riot Fist Bump Gun Buddy siêu hiếm trong Valorant

Valorant Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Chỉ những người được chọn mới có đủ vinh quang để treo chiếc móc khóa 'xịn xò' này bên thân súng của mình

Trong một bài đăng hỗ trợ được công bố mới đây của Riot về cách nhận được Fist Bump buddy, NPH này đã nêu lên cách chi tiết để có thể nhận được buddy súng này. Và phương pháp ấy chính là thể hiện tinh thần thể thao tốt khi đang trong một trận đấu với nhân viên của Riot. Nếu bạn giữ cho mình một thái độ tốt và hỗ trợ những người đồng đội của mình hết sức có thể và tôn trọng đối thủ của mình xuyên suốt trận đấu, nhân viên của Riot sẽ gửi phần quà đó cho bạn ngay lập tức

Bài viết cũng đề cập đến việc, mỗi nhân viên của Riot cũng sẽ chỉ có giới hạn số lượng Fist Bumps buddt để tặng cho các game thủ, điều này đồng nghĩ với việc họ chắc chắn sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi 'chọn mặt gửi vàng' chứ không thể tùy tiện cho nó đi một cách vô tội vạ. Và cũng chắc chắn rằng, việc xin xỏ trực tiếp bằng bất cứ hình thức nào như gửi mail, inbox trong game hoặc trực tiếp trên Twitter cũng sẽ không làm tăng tỉ lệ nhận được buddt này, đôi khi nó còn phản tác dụng đấy.

Thêm vào đó, các nhân viên Riot chắc chắn cũng sẽ không bán hay giao dịch buddy súng này cho game thủ. Thế nên khi gặp bất cứ ai có đề nghị trao đổi hoặc buôn bán chiếc móc khóa này, 100% người đó sẽ là một scammer (kẻ lừa đào). Và điều này cũng áp dụng tương tự lên trường hợp give-away, nên nếu có gặp những trường hợp như vậy, hãy report ngay những tên này nhé.

Làm thế nào để nhận Riot Fist Bump Gun Buddy trong Valorant?

Trăm nghe không bằng một thấy, có thể bạn đã thể hiện tinh thần thể thao từ những ngày đầu chơi game và mong muốn nhận được buddy bằng cách liên hệ với Riot và cung cấp bằng chứng. Nhưng hãy suy nghĩ lại về nước đi này, Riot Games yêu cầu nhân viên của họ phải trực tiếp thấy được hành động đó của bạn trong trận đấu. Nên là hãy luôn giữ thái độ tích cực trong tất cả các trận đấu mà bạn tham gia.

Kể từ khi Riot Games ra mắt Valorant, game thủ trên khắp thế giới đã và luôn tìm cách để nhận móc khóa súng 'độc quyền' Fist Bump. Thật vậy, đã từ bao lâu bạn thấy được buddy súng này trên máy chủ Valorant. Rất hiếm đúng không nào? Rất nhiều người đã 'van nài' các nhân viên của Riot Games để nhận được nó, tuy nhiên chỉ những người 'được chọn' mới có đủ vinh quang để treo chiếc móc khóa 'xịn xò' này bên thân súng của mình.

Tuy nhiên với game thủ Việt, điều này thực sự khó có thể xảy ra. Chúng ta hiện đang chơi máy chủ được phát hành bởi VNG và chung cụm với APAC. Chắc chắn rằng vẫn có nhân viên của Riot ở đâu đó trong khu vực Đông Nam Á, nhưng tỉ lệ để chúng ta gặp họ thực sự quá ít. Mà có gặp thì cũng chẳng biết ở đâu mà lần. Mục đích cốt lõi của việc này không phải là để xin một cái buddy súng, thứ Riot muốn nhắc nhở mọi người là hãy luôn lạc quan, giữ thái độ và một tinh thần thể thao đẹp, những phần thưởng sẽ tự đến với bạn.

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm