Đăng nhập
Valorant: 3 'nguyên tắc vàng' giúp cải thiện mức rank của bạn

Valorant: 3 'nguyên tắc vàng' giúp cải thiện mức rank của bạn

Valorant Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Hãy nhớ lấy 3 nguyên tắc này, bạn sẽ leo rank nhanh chóng trong Valorant.

Đôi khi, việc chật vật leo rank sẽ là vô cùng khó khăn nếu như các bạn không giữ cho mình một mindset đúng. Thế nên trước khi bấm vào một trận game, hãy xác định bản thân mình liệu bản thân mình có giữ vững được 3 'nguyên tắc vàng' này hay không nhé!

Không 'cay cú'

Valorant: Hãy chơi như một người đàn ông nếu muốn cải thiện thành tích

Đây có lẽ là câu chuyện muôn thuở mỗi khi nhắc về các trận đấu xếp hạng trong Valorant. Việc cay cú sẽ chẳng khiến bạn hay đồng đội bắn tốt hơn, ngược lại, bầu không khí toxic ấy lại chính là thứ kéo tinh thần của cả đội đi xuống một cách trầm trọng.

Không 'cá nhân'

Valorant: Hãy chơi như một người đàn ông nếu muốn cải thiện thành tích

Việc bạn là một main duelist, khi cầm Jett hoặc Reyna có thể 'làm 2 làm 3' một cách dễ dàng là điều không thể chối cãi. Nhưng nếu trong trường hợp bạn cố chấp và chọn luôn role mình muốn trong khi cả đội đang thiếu những vị trí khác, điều đó có phải chính bạn đang tự làm giảm tỉ lệ thắng của bản thân mình hay không? Ít nhất, bạn cũng nên biết chơi 4 đặc vụ cơ bản đại diện cho 4 vai trò trong game phòng những trường hợp bất trắc.

Chơi hết mình

Valorant: Hãy chơi như một người đàn ông nếu muốn cải thiện thành tích

Đây sẽ là một khái niệm dễ gây hiểu lầm. Chơi hết mình nhưng không có nghĩa là các bạn phải chạy ra và chết thí như những con thiêu thân. Cái mình muốn đề cập ở đây chính là việc chơi chủ động, không ngại giao tranh. Các bạn nằm xuống trong game, và rồi round sau sẽ được hồi sinh lại thôi. Thế nên việc gì phải e dè và sợ sệt, cứ chơi hết mình cho ra dáng một người đàn ông đi nào.

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm