lol-banner
Tất cả tin tức
Phản ứng của cộng đồng về ảnh quảng bá tháng tự hào của LMHT
LoL1 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Phản ứng của cộng đồng về ảnh quảng bá tháng tự hào của LMHT

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã mổ ra tranh cãi khá nhiều về sự kiện dành cho LGBT trong tháng tự hào của Riot Games.

Tính đến hiện tại, Riot Games đã ra mắt cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của mình khá nhiều nhân vật nằm trong cộng đồng LGBT như Vi, Caitlyn, Twisted Fate, Graves, K’Sante,... Hay cả tựa game VALORANT cũng có cặp đôi Raze và Killjoy cũng từng trình diễn nụ hôn gây bão ngày nào.

Do đó, mỗi khi đến “tháng tự hào” thì Riot Games vẫn luôn ra mắt những sự kiện dành cho game thủ nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng và năm 2024 cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, Riot Games đã hé lộ sự kiện cũng như một số nhiệm vụ dành cho tháng tự hào năm nay.

Nhưng thay vì tỏ ra phấn khích vì những nhiệm vụ này, sự kiện của Riot Games lại nhận về khá nhiều bình luận gây tranh cãi vì những yếu tố liên quan đến LGBT.

Chi tiết hơn về vụ việc này, có nhiều ý kiến cho rằng Riot Games đang “làm lố” khi hưởng ứng tháng tự hào của LGBT. Bởi nhiều fan cho rằng cộng đồng LGBT thậm chí còn không quan tâm đến tháng tự hào này. 

Đặc biệt, nhiều ý kiến còn cho rằng tháng tự hào là sự kiện dư thừa, bởi con người không cần thiết phải “tự hào vì mình là nam, tự hào vì là nữ, tự hào vì LGBT”. Những LGBT chân chính họ vẫn sinh hoạt bình thường như mọi người và chẳng bao giờ tham gia vào mấy cái hoạt động “làm lố” này cả.

  • Giá trị cho cộng đồng đâu thì chưa thấy mà tới tháng này là mấy brand bú đẫm với cái cờ cầu vồng.
  • Đàn ông và phụ nữ mỗi năm có một ngày nhưng đòi hẳn cả tháng là biết muốn đặc biệt như nào.
  • Tại sao lại phân biệt như vậy, thời đại này ai là LGBT hiếm ngang tướng SSR à?
  • Mọi thứ đều bình thường cho đến khi ai đó cố gắng làm cho mọi người công nhận cái điều “bình thường” đó mà, cứ phải để mọi người biết mình LGBT cơ, không ai biết thì không chịu được.
  • Đơn giản là nếu muốn bình thường thì đừng cố khác biệt.
  • Tháng tự hào giống kiểu tư bản tạo ra để bào tiền ấy, giống Black Friday á, minh chứng là mấy đồ gắn màu cờ lên là giá cao hơn rồi.
Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account