lol-banner
Tất cả tin tức
WBG sớm chốt đội hình cho LPL mùa Xuân 2022, SofM tiếp tục là trụ cột chính?
LoL2 năm trướcTieuThien

WBG sớm chốt đội hình cho LPL mùa Xuân 2022, SofM tiếp tục là trụ cột chính?

Weibo Gaming (WBG) đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến vô địch ở LPL mùa Hè 2022. 

MSI 2022 khép lại nhường sân chơi cho các giải đấu quốc nội. Trong đó, LCK, LPL vẫn là hai khu vực được mong đợi nhất. Gần nhất, theo truyền thông quốc tế, LCK sẽ khởi tranh từ 15/6. Về phần LPL, các đội bắt đầu cuộc chiến thời điểm 10/6. 

WBG sớm chốt đội hình cho LPL mùa Xuân 2022, SofM tiếp tục là trụ cột chính?

Hiện tại, so với LCK, TTCN LPL ồn ào hơn hẳn. Chỉ trong một đêm 1/6, hàng loạt ông lớn khiến giới LMHT chấn động. Nhiều thương vụ không tưởng đã kích nổ. Thế nhưng, cái tên được kỳ vọng nhất, WBG lại sớm nói không với phiên chợ Hè 2022.

Ông lớn LMHT xứ Trung sớm chốt đội hình cho LPL mùa Hè 2022. Trong đó, WBG giữ nguyên những cái tên cũ, bao gồm TheShy (đường trên), SofM (rừng), Angel (đường giữa), huanfeng (xạ thủ) và ON, SwordArt (hỗ trợ). Ngoài ra, đội còn bổ sung thêm Decade san sẻ vị trí top lane cùng TheShy. 

Thực chất, đội hình trên vẫn tối ưu với WBG thời điểm hiện tại. Những con người được kể đều sở hữu tài năng, bản lĩnh tốt. Họ đã thể hiện được phần nào tại LPL mùa Xuân vừa qua. Quan trọng, dù phong độ gây tranh cãi, TheShy, huanfeng, SofM, Angel hay ON đều chơi chung, có sự hiểu nhau. 

WBG sớm chốt đội hình cho LPL mùa Xuân 2022, SofM tiếp tục là trụ cột chính?

Trong đó, SofM tiếp tục được xem như đầu tàu với WBG. Ở mùa trước, ngôi sao Việt Nam là người dẫn dắt lối chơi toàn đội. Chính huanfeng trong một buổi phỏng vấn cũng thừa nhận điều này. Nói cách khác, Duy Cầu Giấy không khác chìa khóa chủ chốt với WBG. 

SofM hiện tại đang có trạng thái rất tốt. Vừa qua, anh đã nhảy lên hạng 5 rank Hàn. Đây được xem như sự chuẩn bị sẵn sàng để Duy Cầu Giấy dẫn dắt WBG chinh phạt LPL mùa Hè 2022. 

Bên cạnh đó, TheShy cũng quan trọng không kém với đại diện LPL. Thế nhưng, hiện tại, ngôi sao người Hàn Quốc phải cạnh tranh với Decade. Theo Game Anchor Network, không hẳn TheShy mất vị trí chính. Đây được xem như động lực để cựu game thủ IG cố gắng thể hiện hơn. Ngoài ra, anh cũng có thêm người san sẻ nếu lịch thi đấu dày đặc. 

Ngoài ra, lần này, WBG công bố đội hình công bằng hơn hẳn. Các ngôi sao được xếp đúng vị trí và không cái tên nào nằm ở vị trí C (center). Đây là điều tốt đều mỗi thành viên nỗ lực thể hiện thời gian tới. 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account