lol-banner
Tất cả tin tức
Vừa khởi tranh, LCK đã dính ồn ào
LoL2 năm trướcTieuThien

Vừa khởi tranh, LCK đã dính ồn ào

Giải đấu số một Hàn Quốc đang bị chỉ trích dữ dội bởi công tác tổ chức.

Trong tuần qua, LCK Hè 2022 đã chính thức khởi tranh bằng những trận đấu hấp dẫn. Đến nay đã là tuần thi đấu thứ 2 và những đội tuyển mạnh cũng đã dần tăng tốc để cạnh tranh ngôi đầu bảng. Dẫu vậy, BTC giải đấu đang phải nhận hàng loạt những chỉ trích xung quanh công tác tổ chức và vận hành.

Vừa khởi tranh, LCK đã dính ồn ào

Theo đó, rất nhiều những trận đấu đã phải tạm dừng để khắc phục sự cố ở nhà thi đấu. Được biết, nguyên nhân đến từ hệ thống sever của LCK. Cụ thể, một lỗi được gọi là “lỗi hoán đổi” đã liên tục tái diễn trong nhiều trận đấu. Giải thích rõ ra, lỗi này sẽ khiến cho những sự hoán đổi tướng của các tuyển thủ trong giai đoạn ban pick sẽ không được hiển thị. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật của cũng các đội tuyển cũng như sự chuẩn bị của họ.

Thậm chí, một quan chức của một đội tuyển đã lên tiếng phàn nàn khi xảy ra một hiện tượng tương tự trong một trận đấu tập. Người này chia sẻ: “Không chỉ đối thủ mà cả ván đấu thứ 2 trong số 6 tình huống tương tự phải tạo lại căn phòng với một lỗi hoán đổi. Thật bất tiện.”

Vừa khởi tranh, LCK đã dính ồn ào

Được biết, BTC LCK đã hứa hẹn với các đội tuyển họ sẽ khắc phục tình trạng trên trong những ngày thi đấu tiếp theo, lâu nhất là 2 tuần sau. Theo tìm hiểu, đây không chỉ là vấn đề riêng của LCK mà những giải đấu khác trên thế giới cũng gặp vấn đề tương tự.

Phía BTC chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm hiểu về điều này. Chúng tôi rất tiếc vì quá trình diễn ra không suôn sẻ. Hiện tại, đang có sự chậm trễ trong quá trình hoán đổi sau khi chọn tướng. Chúng tôi đang thảo luận một giải pháp với bộ phận phụ trách. Mọi thứ vẫn đang được tiến hành.”

Tác giả
Các giải đấu liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account