Đăng nhập
"Cướp" được Viper, HLE giàu hơn cả ông lớn EDG?

"Cướp" được Viper, HLE giàu hơn cả ông lớn EDG?

LMHT “TieuThien”

Một trong những bom tấn khiến giới LMHT chấn động là việc Viper rời EDG để trở lại LCK với chữ ký cùng HLE. 

Thị trường chuyển nhượng 2022 vừa mở cửa, phía LCK có ngay bom tấn chất lượng. HLE đưa Viper sau nhiều năm chinh phạt LPL trở lại giới LMHT Hàn Quốc. Thương vụ khiến cổ động viên ngỡ ngàng. Bởi lẽ, trước đó, DK mới là cái tên được cho rằng khao khát sở hữu "Thần tiễn" 22 tuổi.

"Cướp được Viper", HLE giàu hơn cả ông lớn EDG?

Để rồi, phía khu vực Trung Quốc trở nên rất ồn ào. Ngoài fan EDG, nhiều tên tuổi khác cũng quan tâm đến việc Viper ra đi. Quan trọng, điều gì khiến ông lớn hàng đầu LPL mất công thần vào tay HLE?

Thực chất, vấn đề đầu tiên ai cũng nghĩ đến tiền lương. HLE đã trả con số cao hơn cho xạ thủ 22 tuổi để anh trở lại LCK? Nếu vậy, đại diện Hàn Quốc còn giàu hơn cả EDG? Rõ ràng, điều này không thể. 

Bởi lẽ, cả giới LMHT đều biết EDG sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh thế nào. Họ là cái tên hiếm hoi được cho rằng làm ăn có lãi. Chưa kể, ông chủ Chu Nhất Hàng còn hết lòng vì đội và dàn tuyển thủ.

"Cướp được Viper", HLE giàu hơn cả ông lớn EDG?

Gần nhất, kim chủ liên tục treo thưởng nếu EDG đạt thành tích cao. Thậm chí, ông còn đến tận Gaming House động viên các thành viên. Để rồi, vì muốn giữ chân Viper, Chu Nhất Hàng và EDG cũng nỗ lực đến cùng. 

Và vấn đề ở đây không liên quan đến tiền bạc. Hay theo như Doinb tiết lộ, Viper về Hàn Quốc vì mục đích cao hơn, tham dự Asian Games 2022. "Nếu là tôi, tôi sẽ ở lại EDG. Đây là đội tuyển mà mọi mặt đều tốt. Nhưng tuyển thủ muốn ra đi thì Ban lãnh đạo phải tôn trọng. Một số người muốn dự Đại hội thể thao châu Á. Nếu ở khu vực khác thi đấu, họ không có cơ hội", anh chia sẻ. 

Vì Covid-19, Asian Games 2022 buộc phải dời sang 2023. Theo đó, mỗi tuyển thủ đều còn thời gian để chứng tỏ bản thân và chờ cơ hội được gọi vào ĐTQG. Với Viper, anh đủ tài năng, kinh nghiệm để cạnh tranh cho một suất đến Hàng Châu, Trung Quốc vào 2023. 

Bình chọn nhanh

Bạn có nghĩ Viper rời EDG đúng?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Toàn bộ các trận đấu
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm