lol-banner
Tất cả tin tức
 DK ShowMaker leo rank với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch cực dị
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: DK ShowMaker leo rank với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch cực dị

Người hâm mộ mới đây đã phát hiện ShowMaker đang tích cực luyện tập Ezreal với trang bị Thần Thoại Bùa Nguyệt Thạch cực dị

Với chuỗi thắng 4, Dplus KIA đang chứng tỏ mình xứng đáng là một thế lực đáng dè chừng tại LCK Mùa Xuân 2023 khi đang xếp ở vị trí thứ ba chỉ sau T1 và Gen.G. Với sự bổ sung chất lượng là Xạ Thủ Deft cùng cựu Đường Trên T1 Canna, người hâm mộ đang cực kỳ mong chờ một kết quả thật tốt sẽ đến với Dplus KIA tại mùa giải này.

LMHT: DK ShowMaker leo rank với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch cực dị

ShowMaker sau một  thời gian dài gắn bó vẫn luôn là một trong những trụ cột đáng tin cậy của đội hình Dplus KIA. Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ngôi sao Đường Giữa này đang bắt đầu thử nghiệm Ezreal với món trang bị Thần Thoại "cực dị" - Bùa Nguyệt Thạch.  Nhưng bất ngờ thay, lối lên trang bị quái dị này lại mang đến cho ShowMaker nhiều kết quả rất tốt.

LMHT: DK ShowMaker leo rank với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch cực dị

Với lối lên trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn, Thần Kiếm Muramana, Bùa Nguyệt Thạch, Ezreal trong ShowMaker đã tiết kiệm được lượng lớn Vàng mà còn có thể đạt ngưỡng sức mạnh từ thời điểm rất sớm của trận đấu. 

Đầu tiên, lựa chọn Ezreal hoàn toàn là một "blind pick" vô cùng thông minh trong những trận đấu Xếp Hạng, đặc biệt tại xứ sở Kim Chi nơi mà có rất nhiều cao thủ thành thạo Nhà Thám Hiểm. Dù ở Đường Giữa hay Đường Dưới, Ezreal vẫn luôn là một lựa chọn an toàn trong cả giai đoạn Cấm Chọn lẫn Đi Đường với bộ chiêu thức từ xa và sát thương đầu ra cực tốt.

Khả năng cấu rỉa của Ezreal lại được phát huy mạnh khi sử dụng Bùa Nguyệt Thạch. Với lối lên trang bị này, Nhà Thám Hiểm vừa có thể đảm nhận một chủ lực gây sát thương hạng nặng mà vẫn đem lại lượng hồi phục tốt cho đồng đội. Càng về giai đoạn sau của trận đấu, Ezreal Bùa Nguyệt Thạch lại càng mạnh mẽ với những Phát Bắn Thần Bí chất lượng, hồi lại Máu cho đồng đội trong giao tranh. Với lối lên trang bị thông minh này, ShowMaker đã giành được 3 chiến thắng tại bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

Dù Ezreal trong ShowMaker không thể lên đầy đủ các món trang bị trong hầu hết trận đấu vì thời lượng tương đối ngắn. Nhưng nhìn chung Ezreal Bùa Nguyệt Thạch sẽ lựa chọn Thương Phục Hận Sherylda để có khả năng Làm Chậm khó chịu cùng lượng lớn điểm giảm hồi chiêu. Cuối cùng, một trang bị bảo vệ bản thân tốt như Tim Băng hay Giáp Thiên Thần sẽ là lựa chọn thông minh để Ezreal không bốc hơi quá nhanh trước sát thương khổng lồ của địch về cuối trận đấu. 

Ezreal Bùa Nguyệt Thạch là một lối chơi cực kỳ độc đáo mà DK ShowMaker đã sử dụng trong những trận đấu xếp hạng của mình và có kết quả rất tốt. Hi vọng Ngôi Sao Đường Giữa có thể sớm mang "giáo án" này đến với LCK Mùa Xuân 2023 để đáp trả lại xu hướng "bài dị" gần đây của giải đấu này

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account