GosuGamers
Tất cả tin tức
Lí do đặc biệt của đội tuyển LMHT Hàn Quốc khi vắng mặt tại lễ khai mạc Asian Games 2022
LoL9 tháng trướcphuc.pham

Lí do đặc biệt của đội tuyển LMHT Hàn Quốc khi vắng mặt tại lễ khai mạc Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã không góp mặt tại lễ khai mạc Asian Games 2022 khiến nhiều fan hâm mộ LMHT không khỏi bất ngờ.

Năm nay, Asian Games 2022 sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc với sự quy tụ của nhiều VĐV hàng đầu khu vực. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực châu Á và rất được mong chờ từ các fan hâm mộ eSports trên toàn thế giới. Dù vậy thì trong buổi lễ khai mạc vừa qua, đội tuyển LMHT Hàn Quốc lại không xuất hiện một cách đầy bất ngờ. Vậy lí do gì khiến cho đội tuyển này quyết định vắng mặt trong sự kiện quan trọng này?

Theo chia sẻ từ phía đại diện của Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc, các thành viên đội tuyển LMHT đã không có mặt tại lễ khai mạc Asian Games 2022 bởi họ đang cố gắng tối ưu hóa thời gian để tập luyện. Với cường độ kéo dài và liên tục, đội tuyển Hàn Quốc đang hạ quyết tâm rất cao tại giải đấu sắp tới nhằm giành về tấm HCV danh giá.

Việc các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc phải tập luyện liên tục không nghỉ là do thời gian chuẩn bị của họ ngắn hơn so với các đối thủ. Thông tin này đã được HLV KkOma xác nhận trước khi giải đấu diễn ra rằng, thời gian luyện tập của đội tuyển LMHT Hàn Quốc ngắn hơn LPL tới 2 tuần do lịch thi đấu LCK. Vì vậy, việc các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc bỏ qua lễ khai mạc ASIAD và tranh thủ tập luyện cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc đã được Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc chuẩn bị cho một không gian riêng. Đây là phòng tập chuyên dụng được trang bị đầy đủ trang thiết bị và nằm gần sân vận động Thể thao điện tử. Sự đầu tư này từ phía Hàn Quốc là để đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho quá trình tập luyện, đồng thời giúp các tuyển thủ tập trung cao độ trong suốt quá trình chuẩn bị cho giải đấu.

Chắc chắn Hàn Quốc sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV tại Asian Games 2022 khi sở hữu dàn hảo thủ đầy chất lượng trong đội hình. Hãy cùng đón chờ xem liệu Faker và những người đồng đội sẽ thể hiện ra sao tại Asian Games nhé!

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account