valorant-banner
Tất cả tin tức
VALORANT ra mắt đặc vụ mới đến từ Los Angeles: Gekko
Valorant1 năm trướcphuc.pham

VALORANT ra mắt đặc vụ mới đến từ Los Angeles: Gekko

Đặc vụ Gekko đang là cái tên đang được cộng đồng Valorant chú ý nhất ở thời điểm hiện tại.

Gekko - gã trai phố thị Los Angeles - là Đặc vụ dẫn đầu biệt đội toàn những sinh vật "lắm chiêu" và rất thân thiết. Những “đồng đội” của hắn sẽ lao tới hất tung tất cả kẻ thù ngáng đường, cùng nhau tập hợp xuyên suốt trận đấu để có thể ra đòn hạ gục đối thủ.

VALORANT ra mắt đặc vụ mới đến từ Los Angeles: Gekko

Các đặc điểm chính

Kỹ năng:

Dizzy (E)

TRANG BỊ Dizzy. Nhấn BẮN để cử Dizzy bay vút thẳng lên không trung. Dizzy vận sức, sau đó phóng ra một tia plasma lên kẻ địch trong tầm nhìn. Kẻ địch trúng tia plasma sẽ bị mù. Khi Dizzy hết thời gian hiệu lực, nó sẽ tiêu biến thành một tiểu thể không hoạt động. TƯƠNG TÁC để thu hồi tiểu thể và nhận thêm 1 lượt dùng Dizzy sau khoảng thời gian hồi chiêu ngắn.

Wingman (Q)

TRANG BỊ Wingman, nhấn BẮN để phóng Wingman lên trước dò tìm kẻ địch. Wingman phát ra xung chấn lên kẻ địch đầu tiên nhìn thấy. Nhấn CHẾ ĐỘ PHỤ khi chỉ tâm ngắm vào khu vực đặt Spike hoặc Spike đã được đặt để Wingman đặt hoặc gỡ Spike. Để đặt Spike, Gekko phải có Spike trong kho đồ. Khi Wingman hết thời gian hiệu lực, nó sẽ tiêu biến thành một tiểu thể không hoạt động. TƯƠNG TÁC để thu hồi tiểu thể và nhận thêm 1 lượt dùng Wingman sau một khoảng thời gian hồi chiêu ngắn.

Bãi Mìn của Mosh (C)

TRANG BỊ Mosh. Nhấn BẮN để quăng Mosh như trái lựu đạn. Nhấn CHẾ ĐỘ PHỤ để ném tầm thấp. Sau khi đáp đất, Mosh phân tách bản thân ra một khu vực rộng hơn rồi phát nổ sau khoảng thời gian ngắn.

VALORANT ra mắt đặc vụ mới đến từ Los Angeles: Gekko

Thrash (X)

TRANG BỊ Thrash. Nhấn BẮN để kết nối với tâm trí của Thrash và điều khiển nó xuyên qua lãnh địa của kẻ thù. KÍCH HOẠT để lao về phía trước và phát nổ, giam cầm mọi kẻ địch trong một phạm vi nhỏ. Khi Thrash hết thời gian hiệu lực, nó sẽ tiêu biến thành một tiểu thể không hoạt động. TƯƠNG TÁC để thu hồi tiểu thể và nhận thêm 1 lượt dùng Thrash sau khoảng thời gian hồi chiêu ngắn. Có thể thu hồi Thrash một lần.

Giao Kèo Đặc Vụ:

  • 3 Hình Phun Sơn
  • 2 Thẻ Người Chơi
  • 1 Phụ Kiện Súng
  • 2 Danh Hiệu:
  • 1 Skin Shorty
  • Gekko
Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account