Đăng nhập
Valorant: 'Crazyguy' thông báo tìm 'bến đỗ' mới sau gần 1 năm ở NGX

Valorant: 'Crazyguy' thông báo tìm 'bến đỗ' mới sau gần 1 năm ở NGX

Valorant Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu

Mới đây, tuyển thủ Ngô "crazyguy" Công Anh đã đăng tải thông báo rời đội khiến các fan vô cùng nuối tiếc.

Nguyên nhân chính được đưa ra chính là do đội tuyển Nigma Galaxy đã không đăng ký thành công các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu VCT. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều đội tuyển Valorant bước vào tình trạng 'tan vỡ' như trường hợp của NYFU cách đây không lâu.

"Bởi NGX không đăng kính thành công nhượng quyền các giải đấu thuộc hệ thống VCT, nên họ (NGX) đã cho phép tôi tìm một cơ hội mới dưới tư cách là một tuyển thủ tự do..." - Crazyguy nói.

Ngoài ra, anh chàng cũng đề cập đến việc sẽ thuận tiện trong quá trình chuyển đến thi đấu ở bất cứ khu vực vào, và vị trí mong ước của anh sẽ là Initiator ( hoặc flexible tùy tình hình đội)

Crazyguy từng là cái tên rất nổi tiếng đối với cộng đồng CS:GO tại Việt Nam. Cái tên "Beast From The East" của anh chàng chắc hẳn đã làm điêu đứng không ít thế hệ những game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS những năm mà Valorant còn chưa được phát hành. Mãi đến khi Riot Games tung ra Valorant, Công Anh còn khiến tên tuổi của mình vang xa hơn nữa khi gia nhập team SYG (tiền thân của BIG BAAM) và càn quét vô số danh diệu quốc nội cũng như đạt chân vào top 6 của giải đấu VCT SEA Stage 3 2021.

Valorant: Tuyển thủ 'crazyguy' rời Nigma Galaxy sau gần 1 năm gắn bó

Những tưởng việc 'khuấy đảo' đấu trường quốc nội sẽ là một bàn đạp tốt cho Crazyguy vươn xa ra quốc tế, tuy nhiên bản hợp đồng gia nhập Nigma Galaxy lại dường như là một bước chững trong sự nghiệp của tuyển thủ này. Anh không còn gặt hái được quá nhiều danh hiệu cũng như những thành tích đáng chú ý trong suốt quá trình thi đấu tại đây. Song, nếu để phải kể tên một trong những tuyển thủ, một tài năng hiếm có của nền Valorant tại Việt Nam, crazyguy chắc chắc vẫn sẽ là cái tên được nhiều bạn trẻ Việt Nam nhắc đến. Hi vọng, Crazyguy sẽ sớm tìm được cho mình một bến đỗ mới để có thể tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mà Valorant mang lại.

Vũ “nemohieuvu12” Minh Hiếu
Một metalhead chính hiệu nhưng hông hề khô khan. Nhìn đầu gấu nhưng hông hề đầu gấu :D

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm